Giới thiệu

Công ty TNHH thương mại dịch vụ tổng hợp Phúc Kiến
Địa chỉ: L17-11, Tầng 17, Toà nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại : (028) 2247 2424
Fax: (028) 6291 4745
Email : info@pkt.vn

Lịch sử phát triển của công ty :.

Tới năm 2018 do nhu cầu của thị trường về máy tính cao cấp chuyên dụng đột biến tăng cao. Chúng tôi đã quyết định thành lập Phúc Kiến với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp máy tính chuyên dụng cao cấp tiên phong tại Việt Nam đi đầu về xu hướng công nghệ mới và tư vấn giải pháp tối ưu phần cứng máy tính cho các nhu cầu của người sử dụng. Với việc tối ưu được cấu hình máy đã giúp được khách hàng sở hữu được bộ máy có sức mạnh tốt nhất trong ngân sách đầu tư và phù hợp với phần mềm sử dụng.

Phúc Kiến có kinh nghiệm chuyên sâu về các mảng máy chuyên dụng như sau :

  • Hệ thống máy tính cao cấp phục vụ cho thiết kế đồ họa, sản xuất phim ảnh
  • Hệ thống máy tính cao cấp phục vụ cho nghiên cứu khoa họa, trí tuệ nhân tạo
  • Hệ thống máy chủ Server phục vụ cho các nhóm đội MMO setup ảo hóa, giả lập

Với  đội ngũ tư vấn có chất lượng chuyên môn cao, luôn luôn cập nhật các công nghệ mới nhất hiện nay, cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng, bảo hành luôn luôn cố gắng phục vụ quý khách với tôn chỉ khách hàng là số 1, lợi ích của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Thể hiện rõ nhất ở việc chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất thể hiện ở dịch vụ bảo hành sự cố tại nơi sử dụng ( áp dụng trong nội thành Tp.HCM ). Thời gian sử lý sự cố nhẹ không quá 24h và các sự cố nặng chúng tôi luôn có sản phẩm thay thế cho mượn để khách hàng không bị gián đoạn công việc.

Phúc Kiến rất hân hạnh là nhà cung cấp máy tính cao cấp chuyên dụng cho hàng nghìn khách hàng cá nhân mỗi năm và  rất nhiều các tập đoàn công ty lớn trên toàn quốc.

  • Phúc Kiến cung cấp các sản phẩm, linh kiện chính hãng: HPE-Aruba, Dell, Cisco, ASUS, CyberPower, TP-LINK, … phục vụ cho các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Server, Workstation, Máy tính xác tay (Laptop) cùng dịch vụ setup văn phòng đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế và lý thuyết, am hiểu sâu về hệ thống phần cứng và phần mềm, Phúc Kiến tự tin đưa ra các chính sách về hỗ trợ khách hàng về chính sách bảo hành, hỗ trợ tư vấn giải pháp cho khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo nhất, tối ưu giá trị ngân sách một cách hiệu quả nhất cho khách hàng.